Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

GẶP MẶT TÂN BINH TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2023

03-02-2023 10:17

Hòa trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và ngày hội tòng quân năm 2023. Chiều nay,  ngày 02/2/2023 được sự nhất trí của Đảng ủy. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Bảo Linh tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà Tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ.

Xã Bảo Linh được giao chỉ tiêu 08 thanh niên nhập ngũ năm 2023, trong đó có 02 thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân.

 

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo xã đã phát biểu động viên các tân binh lên đường nhập ngũ về các đơn vị tích cực học tập, rèn luyện, khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, phấn đấu hoàn thành tốt nghĩa vụ được giao. Yêu cầu các thành viên hội đồng NVQS, các ban ngành đoàn thể chuẩn bị tốt các điều kiện cho ngày giao quân 6/2/2023 đảm bảo an toàn, trang trọng.

Cũng trong buổi các đồng chí lãnh đạo xã, các ban ngành đoàn thể đã tặng những phần quà tới các tân binh, chúc các tân binh xã Bảo Linh sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước, nhân dân giao cho.

tin, ảnh: Hoàng Hằng
Nguồn: Ban chỉ huy Quân sự xã

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 1560378