Đoàn huyện Cát Hải thăm và làm việc tại Định Hóa

2022-05-02 16:28:00.0

Ngày 30/4/2022, đoàn công tác của huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng do đồng chí Phạm Quang Hiển - Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đã đến thăm và làm việc với huyện Định Hoá. Đón tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện có đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân - Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, các ban ngành đoàn thể huyện.

Ảnh: Đoàn công tác của huyện Cát Hải, Hải Phòng làm việc với huyện Định Hóa

Tại huyện Định Hoá, đoàn đã đến dâng hương chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đèo De, Phú Đình, báo công lên Người về những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Cát Hải và Định Hoá đã đạt được trong thời gian vừa qua. Tiếp đó, đoàn đã có chương trình làm việc tại huyện, cùng chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế, xã hội trong thời gian vừa qua. Đặc biệt là trong khoảng thời gian khắc phục khó khăn thực hiện mục tiêu kép, vừa phát triển kinh tế xã hội. Tại chương trình, 2 địa phương cũng đã tặng quà, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và mong muốn 2 địa phương sẽ tiếp tục thắt chặt mối quan hệ kết nghĩa, cùng hỗ trợ, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế xã hội, xây dựng quê hương ngày một phát triển, giàu đẹp văn minh./.

T/h: Quế Chi