Chi đoàn khối Chính quyền giao lưu bóng đã trao mô hình thắp sáng làng quê tại Phú Lương

2022-06-19 08:37:00.0

Ngày 18/6, tại huyện Phú Lương, Chi đoàn khối chính quyền huyện Định Hoá cùng Chi đoàn Dân Chính Đảng huyện Phú Lương, phối hợp tổ chức chương trình "Tình nguyện và giao hữu bóng đá chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII.

Ảnh: Chi đoàn khối chính quyền huyện Định Hoá và Chi đoàn Dân Chính Đảng huyện Phú Lương phối hợp trao tặng 01 tuyến đường thắp sáng miền quê cho tổ dân phố Cầu Trắng, thị trấn Đu

Dự chương trình về phía huyện Định Hóa có đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên BTV Huyện Uỷ, Phó CT HĐND huyện; đồng chí Lý Văn Thắng, Ủy viên BTV Huyện Uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, cùng lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn của huyện. Về phía huyện Phú Lương có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND – UBND, các ban, ngành đoàn thể của huyện; Cùng hơn 30 đoàn viên của 02 Chi đoàn.

Tại chương trình, Chi đoàn khối chính quyền huyện Định Hóa và Chi đoàn Dân Chính Đảng huyện Phú Lương phối hợp trao tặng 01 tuyến đường thắp sáng miền quê tại tổ dân phố Cầu Trắng, thị trấn Đu cho Đoàn thanh niên thị trấn Đu, với trị giá 05 triệu đồng. Cũng tại chương trình 02 Chi đoàn đã thi đấu giao hữu trận bóng đá trên tinh thần vui vẻ, nhiệt huyết và đoàn kết; kết thúc trận thi đấu, Chi đoàn khối chính quyền huyện Định Hóa đã dành chiến thắng với tỷ số 6-4. Qua chương trình, đã tạo sự kết nối giữa 02 huyện nói chung và 02 Chi đoàn nói riêng, tạo sự gắn kết, học hỏi và đoàn kết, thể hiện sức trẻ, sức khoẻ, xứng đáng là cánh tay phải đắc lực của Đảng./.

Thực hiện: Công Sơn