Hội nghị Ban thường vụ lần thứ 26

2022-06-25 07:48:00.0

Ngày 22/6, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã chủ tri Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy lần thứ 26, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ và một số cơ quan liên quan.

6 tháng đầu năm 2022, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp trên tất cả các lĩnh vực, trong đó tập trung chỉ đạo các nhiệm vụ trọng tâm như: thực hiện mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch Covid hiệu quả, vừa ổn định và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới. Với sự quyết tâm cao của các cấp, các ngành từ huyện đến cơ sở, sự đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn của cán bộ và Nhân dân các dân tộc trong huyện, tình hình kinh tế - xã hội trong 6 tháng đầu năm tiếp tục được duy trì và phát triển, một số chỉ tiêu đạt và vượt so với cùng kỳ năm 2021; các chính sách an sinh xã hội được triển khai kịp thời; quốc phòng - an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được tăng cường; đời sống Nhân dân tiếp tục được cải thiện và nâng lên.

Tại hội nghị Ban thường vụ Huyện ủy cũng đã nghe, xem xét, cho ý kiến và thông qua các nội dung như: Dự thảo Quy chế làm việc của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (sửa đổi, bổ sung); Dự thảo Báo cáo kết quả kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết số 03-NQ/HU ngày 21/12/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về phát triển kinh tế - xã hội đảm bảo quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2022; Dự thảo Kế hoạch triển khai thực hiện Đề án xây dựng huyện Định Hóa đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2023 (điều chỉnh, bổ sung); Dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; Dự thảo Kế hoạch thực hiện xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn huyện Định Hóa. Dự thảo Báo cáo tình hình thực hiện thu, chi ngân sách; xây dựng cơ bản; công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo …vv trong 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị.

T/h: Quế Chi