Họp Ban Thường vụ tháng 12

2020-12-15 10:54:00.0

Ngày 14/12, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 12 mở rộng. Dự hội nghị có các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND và cán bộ lâm nghiệp các xã, thị trấn trong huyện. Đ/c Nguyễn Linh  – Ủy viên BCHĐB tỉnh, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Linh - Ủy viên BCHĐB tỉnh, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại phiên họp Ban Thường vụ tháng 12.

Tại hội nghị, sau phát biểu khai mạc của đồng chí Bí thư Huyện ủy, đại diện UBND các xã báo cáo khái quát về diện tích rừng của mỗi địa phương hiện có và nhu cầu của người dân về thực hiện dự án trồng quế năm 2021. Trên cơ sở đó thảo luận phương án hỗ trợ kinh phí trồng quế trong năm 2021.

Tiếp đó, hội nghị thông qua các báo cáo gồm: Báo cáo công tác tài chính Đảng năm 2020, Báo cáo một số hoạt động trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy từ sau kỳ họp BTV tháng 11/2020. Dự thảo Chương trình kiểm tra, giám sát toàn khóa của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025; Dự thảo Chương trình kiểm tra, giám sát của Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2021; Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác kiểm tra, giám sát của Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2020; Dự thảo Báo cáo kết quả kiểm tra việc lãnh đạo và thực hiện công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo trên địa bàn huyện; Tờ trình xin chủ trương chuyển nội dung giám sát về công tác quản lý đất công trên địa bàn huyện của Ban Thường vụ Huyện ủy từ năm 2020 thực hiện năm 2021. Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020; phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Dự thảo Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá XXIV về lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2021; Tờ trình đề nghị thông qua Phương án sản xuất, phương án hỗ trợ sản xuất nông lâm nghiệp năm 2021.

Sau khi nghe báo cáo, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy đã phát biểu, thảo luận tham gia ý kiến vào từng báo cáo trình tại kỳ họp. Trên cơ sở nhất trí cao, các báo cáo tờ trình được thông qua sẽ được thực hiện trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Cao Khánh