KHAI GIẢNG LỚI BỒI DƯỠNG ĐỐI TƯỢNG ĐẢNG KHÓA IV, NĂM 2022

2022-08-09 13:46:00.0

Ngày 8/8, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Ban tổ chức Huyện ủy tổ chức lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng khóa IV năm 2022 cho 95 học viên được triệu tập từ các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện.

Ảnh: Toàn cảnh lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng khóa IV năm 2022

Trong thời gian 5 ngày học tập, các học viên sẽ được truyền đạt những kiến thức về: Lịch sử  đảng địa phương; tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử cách mạng huyện Định Hóa. Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Các nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; chuyên đề của Ban tuyên giáo Trung ương về giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam.

Kết thúc khóa học, các học viên sẽ viết bài kiểm tra đánh giá kết quả học tập và được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Qua lớp học sẽ giúp học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc. Từ đó xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Tin, ảnh: Cao Khánh