Khánh thành nhà tình nghĩa

2020-10-08 16:03:00.0

Ngày 7/10, Cục tác chiến Bộ Tổng tham mưu phối hợp với huyện Định Hóa tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa tại xã Bảo Linh. Cùng dự có Trung tướng Thái Đại Ngọc - Cục trưởng Cục Tác chiến, Bộ Tổng tham mưu. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Linh - Bí thư Huyện ủy, đ/c Đặng Thái Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện chính quyền địa phương xã Bảo Linh.

Ảnh: Lãnh đạo Cục tác chiến và lãnh đạo huyện tặng quà gia đình bà Trần Thị Nguyện nhân dịp khánh thành nhà tình nghĩa.

Hộ được hưởng thụ công trình là gia đình bà Trần Thị Nguyện, là hộ nghèo khó khăn về nhà ở tại xóm Bảo Biên, xã Bảo Linh. Công trình là nhà cấp 4 rộng 3 gian, mái lợp tôn chống nóng, nền lát gạch men với diện tích sử dụng trên 70m2. Tổng trị giá công trình trên 170 triệu đồng, trong đó; Cục tác chiến Bộ Tổng tham mưu hỗ trợ 80 triệu đồng, còn lại do anh em trong gia đình đóng góp tiền và ngày công lao động. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Bộ Tổng tham mưu. Nhân dịp này, nhiều phần quà của Cục tác chiến Bộ Tổng tham mưu, huyện Định Định Hóa và xã Bảo Linh được trao tặng cho gia đình nhân dịp bàn giao nhà tình nghĩa.

Tin, ảnh: Cao Khánh