Kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND huyện Định Hóa

2020-10-07 17:32:00.0

Chiều 6/10, HĐND huyện Định Hóa khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức Kỳ họp thứ 13 (kỳ họp chuyên đề) nhằm kiện toàn công tác cán bộ sau Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời, miễn nhiệm và bầu bổ sung các chức danh HĐND và UBND huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chia tay đồng chí Hoàng Văn Sơn, nghỉ công tác hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội theo quy định.

Tại kỳ họp, HĐND huyện đã biểu quyết thông qua Tờ trình về việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Hoàng Văn Sơn; đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy được bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện Định Hóa khóa XIX, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.

Bỏ phiếu bầu kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND huyện

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy được bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện Định Hóa khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Các đại biểu cũng đã biểu quyết miễn nhiệm các chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện đối với đồng chí Lương Văn Ngân và Trưởng ban Kinh tế - Xã hội với đồng chí Đàm Tiến Niên do được điều động, phân công nhiệm vụ mới; miễn nhiệm chức danh ủy viên UBND huyện với 3 đồng chí do nghỉ công tác hưởng Bảo hiểm xã hội theo quy định.

Thực hiện: Dương Chiêm