ĐẠI HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ BẢO LINH LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

2020-11-05 21:04:00.0

Sáng ngày 29/10/2020, Hội Người cao tuổi xã Bảo Linh đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025 nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động công tác Hội Người cao tuổi nhiệm kỳ 2015 – 2020, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự Đại hội có Ông Ma Đình Chanh – Chủ tịch Hội Người cao tuổi huyện; Ông Ma Khánh Tập – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã và 50 đại biểu đại diện hội viên Hội Người cao tuổi xã.

Hội Người cao tuổi xã Bảo Linh hiện có 05 chi hội với 200 hội viên. Trong nhiệm kỳ qua, hoạt động của Hội có nhiều chuyển biến tích cực cả về số lượng và chất lượng. Hội đã thường xuyên quan tâm rà soát, củng cố tổ chức Hội, duy trì hoạt động các chi hội ngày càng đi vào nề nếp, hiệu quả. Trong 05 năm, Hội đã phát triển được 40 hội viên, hoàn thành 100% chỉ tiêu được giao; tổ chức mừng thọ cho 100 hội viên. Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục dưỡng sinh ngày càng phát triển, góp phần cổ vũ, động viên người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, Ông Ma Khánh Tập – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã biểu dương những kết quả Hội Người cao tuổi xã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị Hội tiếp tục tuyên truyền, tập hợp, động viên người cao tuổi tham gia sinh hoạt Hội, góp phần thực hiện các chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của địa phương. Hội viên thường xuyên tuyên truyền, vận động gia đình chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, các quy định của địa phương; tích cực thực hiện phong trào thi đua “Tuổi cao – gương sáng” và các phong trào thi đua do địa phương phát động.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Hội Người cao tuổi nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 09 thành viên. Lương Văn Sửu được Ban Chấp hành Hội nhiệm kỳ 2020-2025 tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội.

Hoàng Hằng