Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Chương trình Truyền thông nâng cao sức khỏe, khám và phát thuốc miễn phí, hỗ trợ “Công trình khu vui chơi học tập ngoài trời” tại xã Bảo Linh

03-06-2022 12:19

Ngày 01/06/2022  UBND xã Bảo Linh phối hợp cùng Hội Phụ nữ và Phòng Hậu cần Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức Chương trình Truyền thông nâng cao sức khỏe, khám và phát thuốc miễn phí, hỗ trợ “Công trình khu vui chơi học tập ngoài trời” tại xã Bảo Linh. Dự chương trình về phía đại biểu Công an tỉnh có: Đ/c Trung tá Nguyễn Thị Thúy Linh – UV BCH Đảng bộ Công an tỉnh – Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh; Đ/c Trung tá Hoàng Thị Vân – Phó Trưởng phòng Hậu cần Công an tỉnh. Đồng hành cùng Chương trình còn có sự tham gia của Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 4, Phòng Hướng dẫn TTKSGT thuộc Cục Cảnh sát giao thông- Bộ Công an, đại diện là Đ/c Thiếu tá Nguyễn Kim Thi – Đội trưởng. Tham gia cùng đoàn còn có các Đ/c trong BCH Hội Phụ nữ Công an tỉnh, các cán bộ, chiến sỹ Bệnh xá Công an tỉnh và cán bộ chiến sỹ đội tuần tra. Về phía đại biểu Hội Phụ nữ Công an huyện có Đ/c Thượng úy Đào Thị Thu Hương – Chủ tịch HPN Công an huyện. Đại biểu xã có các đ/c lãnh đạo ĐU, TT HĐND, UBND, UB MTTQ và các đoàn thể chính trị, công chức, lực lượng Công an xã, Trường mầm non và 50 người dân được khám bệnh.

Tiết mục văn nghệ chào mừng tại Chương trình của Cô và trò Trường Mầm non Bảo Linh

Tại Chương trình đã diễn ra hoạt động truyền thông nâng cao sức khỏe cung cấp các kiến thức cơ bản về phòng ngừa và nâng cao sức khỏe nhân dân với dịch bệnh Covid -19 và các bệnh truyền nhiễm trong mùa hè.

Hình ảnh Đ/c Thiếu tá Dương Quốc Huy - Trưởng Bệnh xá Công an tỉnh thực hiện truyền thông

 Thực hiện khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 50 người dân thuộc các đối tượng gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, người già, phụ nữ, người mắc bệnh nền, thường xuyên đau yếu trên địa bàn xã Bảo Linh.

Hình ảnh tại bàn tiếp đón người dân đến khám bệnhHình ảnh tại bàn khám bệnh

Hình ảnh thực hiện siêu âm khám bệnh

Đồng thời, trao tặng 12 triệu đồng hỗ trợ công trình Khu vui chơi học tập ngoài trời cho Trường Mầm non Bảo Linh; thăm tặng trực tiếp 02 gia đình trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá tiền và quà tặng (quần áo, đồ chơi, bánh kẹo) gần 40 triệu đồng.

Hỗ trợ “Công trình khu vui chơi học tập ngoài trời” cho Trường Mầm non Bảo Linh

Thăm, tặng quà trực tiếp tại gia đình trẻ em

Thăm, tặng quà trực tiếp tại gia đình trẻ em

Thăm, tặng quà trực tiếp tại gia đình trẻ em

Chương trình được khảo sát kỹ lưỡng, với sự chuẩn bị chu đáo, mọi nội dung đều dựa trên nhu cầu và sự mong muốn của người dân. Do đó đã tạo ý nghĩa và giá trị thiết thực với cấp ủy, chính quyền và người dân xã Bảo Linh. Sự chung tay, chia sẻ của các chiến sỹ CAND đã góp phần mang đến cho Nhân dân sự tin yêu, lạc quan và hạnh phúc.

Lương Phương - Công chức Văn hóa - Xã hội

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 1528773