Chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2022” tại xã Bảo Linh

2022-01-20 14:29:00.0

Sáng ngày 18/01/2022 huyện Định Hóa phối hợp với Ban quản lý dự án ĐTXD các CTGT Thái Nguyên, Công ty CP Gang thép Thái Nguyên, Cục quản lý thị trường tỉnh Thái Nguyên tổ chức Chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2022” tại xã Bảo Linh. Dự Chương trình có đại biểu các đơn vị tài trợ: Đ/c Phạm Đức Toàn – Phó GĐ Ban quản lý dự án ĐTXD các CTGT Thái Nguyên; Đ/c Đỗ Trung Kiên – Phó Tổng GĐ Công ty CP Gang thép Thái Nguyên; Đ/c Lương Ngọc Khiêm – Chủ tịch Công đoàn Cục quản lý thị trường tỉnh Thái Nguyên. Về phía đại biểu huyện có đ/c Lý Văn Thắng – UV BTV Huyện ủy – PCT TT UBND huyện; đ/c Nguyễn Văn Bẩy – Phó CT UB MTTQ huyện Định Hóa.

Tại chương trình đại diện lãnh đạo các đơn vị, lãnh đạo huyện đã trao 153 suất quà tết cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Bảo Linh. Mỗi suất quà trị giá 500.000đ, tổng giá trị các suất quà trao tại chương trình là: 76.500.000đ. Cũng tại chương trình Cục quản lý thị trường tỉnh Thái Nguyên tặng thêm 20 suất áo ấm gửi tại xã để trao cho những hộ gia đình gặp khó khăn.

Một số hình ảnh tặng quà tại chương trình

Chương trình diễn ra hết sức ý nghĩa, phát huy tinh thần lá lành đùm lá rách và tạo sức lan tỏa khơi dậy phong trào cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau. Giúp đỡ phần nào cho các hộ nghèo xã Bảo Linh đón năm mới thêm ấm áp và hạnh phúc!

Lương Phương