Tặng quà Người có công nhân dịp Tết Nhâm Dần năm 2022

2022-01-27 16:01:00.0

Sáng ngày 27/01/2022 Huyện Định Hóa tổ chức thăm tặng quà Người có công tại gia đình bà Hà Thị Sâm – Sinh năm 1925 là Cán bộ Tiền khởi nghĩa – Xóm Bảo Biên, xã Bảo Linh.

Trưởng đoàn có đồng chí: Nguyễn Khắc Kiên - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó chủ tịch HĐND huyện; Các đ/c Ủy viên BTV Huyện ủy: đ/c Hoàng Văn Đại – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện; đ/c Lý Văn Thắng – Phó chủ tịch UBND huyện; Cùng các đ/c lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện, phòng Lao động TB&XH huyện. Về phía đại diện xã Bảo Linh có đ/c Lưu Văn Cảnh – Phó Bí thư TT Đảng ủy; đ/c Hoàng Văn Trường – Chủ tịch UBND xã.

Hình ảnh đoàn tặng quà tại gia đình bà Hà Thị Sâm

Tại gia đình bà Hà Thị Sâm các đ/c trong đoàn đã gửi lời chúc sức khỏe, những lời thăm hỏi động viên và chúc tết đến bà. Cũng nhân dịp Tết Nhâm Dần đoàn gửi tặng bà suất quà trị giá 1.200.000đ. Đáp lời đoàn bà Hà Thị Sâm đã bày tỏ xúc động và lời cảm ơn đến đoàn cùng toàn thể các cấp các ngành đã quan tâm.

Lương Phương - CC Văn hóa - Xã hội