Đồng chí Ma Đình Đối kiểm tra tiến độ xây dựng một số công trình tại Trung Hội, Điềm Mặc, Bảo Linh

2018-01-16 17:23:00.0

Chiều 16/1, đồng chí Ma Đình Đối – Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số cơn quan chuyên môn của huyện đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng một số công trình xây dựng tại xã Trung Hội, Trung Lương, Điềm Mặc và Bảo Linh.

Đồng chí chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng một số tuyến kênh mương ở xã Trung Hội, công trình sửa chữa nâng cấp kênh Hồng Tiến, thuộc hồ Lê Lợi, Trung Lương, công trình xây dựng Hồ Đồng Lá xã Điềm Mặc và một số công trình xây dựng khác tại xã Bảo Linh.

Tại các địa điểm mà đoàn đến kiểm tra, đồng chí chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp chỉ đạo địa phương quan tâm giám sát chặt chẽ các công trình làm chủ đầu tư, kịp thời có báo cáo và kiến nghị với cơ quan chuyên môn về những khó khăn vướng mắc. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị, đơn vị thi công cần khẩn trương đẩy nhanh tiến độ xây dựng công trình, đảm bảo an toàn, đúng thiết kế kỹ, mỹ thuật và đúng thời gian theo hợp đồng./.

Ảnh: Đồng chí Ma Đình Đối kiểm tra công trình sửa chữa nâng cấp kênh Hồng Tiến, thuộc hồ Lê Lợi, xã Trung Lương

Ảnh: Đồng chí Ma Đình Đối kiểm tra công trình xây dựng Hồ Đồng Lá xã Điềm Mặc

Thực hiện: Quế Chi (Đài TT-TH)