Khai giảng lớp sơ cấp chính trị năm 2018

2018-07-03 12:12:00.0

Ngày 2/7 Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức khai giảng Lớp Sơ cấp lý luận Chính trị khóa 20, năm 2018. Dự lớp khai giảng có đồng chí Lương Văn Ngân, Phó chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban tuyên Giáo- Trung Bồi bồi dưỡng chính trị huyện, cùng với 84 học viên được triệu tập từ các xã, thị trấn trong huyện.

Lớp học diễn ra trong thời gian 03 tháng, chia làm 3 kỳ học, mỗi kỳ học 10 ngày. Trong học kỳ I, các học viên sẽ được học tập các nội dung như: Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; Nguồn gốc và cơ sở của thế giới quan xung quanh; Mối quan hệ và sự phát triển của các sự vật hiện tượng trong thế giới; Xã hội loài người và sự vận động phát triển cả xã hội loài người; giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam…
Lớp học này, sẽ tạo điều kiện cho học viên nâng cao nhận thức lý luận và định hướng tốt tư tưởng chính trị. Khi trở về địa phương, các học viên chủ động, tích cực tham gia thực hiện tốt  nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh, quốc phòng ở địa phương mình. Sau khi hoàn thành nội dung học tập, các học viên sẽ làm bài thi đánh giá kết quả và được cấp bằng sơ cấp lý luận chính trị hoàn thành khóa học./.