Huyện Định Hóa tỉnh Thái Nguyên

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024 của Đảng bộ xã Bảo Linh

2024-09-30 16:38:00.0

Ngày 30/9/2024, tại Nhà văn hoá xã Bảo Linh, Đảng ủy xã Bảo Linh tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Ủy viên BTV huyện ủy, chủ nhiệm UBKT Huyện ủy. Thường vụ Huyện ủy phụ trách Đảng bộ xã Bảo Linh; đồng chí Ma Khánh tập, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Bảo Linh; đồng chí Lưu Văn Cảnh, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Bảo Linh; các đồng chí Ban thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UB MTTQ; Các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã; Trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã,  các đồng chí Bí thư Chi bộ và đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024.

ảnh: Đ/c Chu Thị Thúy Hà - Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT phát biểu

ảnh: Trao tặng huy hiệu cho các đồng chí đảng viên

Tại buổi lễ đã trao tặng huy hiệu cho các đồng chí là đảng viên của Đảng bộ xã Bảo Linh gồm: đồng chí Phùng Thị Vinh; đồng chí Lương Văn Ngay nhận huy hiệu 55 tuổi đảng; đồng chí Lương Đình Út, đồng chí Phan Văn Tuế nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng.

tin, ảnh: Hoàng Hằng