Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Đoàn Thanh niên xã Bảo Linh tổ chức chương trình " Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ"

28-07-2023 15:55

Tối 26/7/2023, tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ xã Bảo Linh, BCH Đoàn thanh niên phối hợp với UBND xã Bảo Linh tổ chức chương trình “Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ” nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023).

Tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND cùng các ngành, đoàn thể xã Bảo Linhcác đ/c đoàn viên, thanh niên, đại diện các xóm, đặc biệt với sự góp mặt của các đ/c là thân nhân, gia đình Liệt sĩ, Người có công xã Bảo Linh đã kính cẩn thắp những ngọn nến, dâng hương bày tỏ lòng thành kính và tri ân sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sĩ đã hiến dâng tuổi thanh xuân và xương máu để bảo vệ nền độc lập tự do của Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại Lễ thắp nến 

Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, đoàn dâng hương đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với những hy sinh cao cả, mà các thế hệ cha ông đi trước đã không tiếc máu xương để giành và giữ độc lập, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của Tổ Quốc. Thế hệ trẻ xã Bảo Linh nguyện phát huy trí tuệ và tinh thần nhiệt huyết, không ngại gian khó sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì khi Tổ quốc và nhân dân cần. Luôn tin tưởng và nguyện mãi đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn.

Sáng ngày 27/07, BTV Đoàn thanh niên xã đã đi thăm, tặng 2 suất quà cho thân nhân Liệt sỹ (Trị giá 200.000đ/suất). Đoàn đến thăm, và thể hiện ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc những công lao to lớn của các AHLS, người có công với nước. Gửi lời trân thành cảm ơn thân nhân anh hùng Liệt sỹ đã cống hiến cho đất nước những người con trung hiếu góp phần vào xây dựng và bảo vệ tổ quốc giành lại độc lập tự do cho dân tộc.

Hình ảnh tặng quà thân nhân Liệt sĩ

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” đối với thế hệ cha anh đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc!

 

Hoàng Thiết - Bí thư Đoàn TN

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 1560378