Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

2023-11-08 15:26:00.0

Sáng ngày 7/11, tại xã Bình Yên, Công an huyện Định Hoá đã tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân năm 2023. Dự hội nghị có đại diện Công an tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ. Lãnh đạo Công an huyện, Công an xã thị trấn, lãnh đạo và đại diện nhân dân xã Bình Yên.

Tại hội nghị sau khi nghe Công an huyện báo cáo tình hình, kết quả công tác đảm bảo an ninh, trật tự 10 tháng đầu năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 2 tháng cuối năm 2023, đại diện nhân dân các xóm trên địa bàn xã Bình Yên và các đoàn thể xã đã tham gia đóng góp ý kiến đối với lực lượng công an. Trong đó các ý kiến đặc biệt ghi nhận hiệu quả, tác phong của lực lượng công an chính quy khi về xã. Nhân dân cũng mong muốn lực lượng công an sẽ tiếp tục tăng cường công tác tuần tra, truy quét các loại tội phạm như trộm cắp vặt, ma tuý...vv.

Tiếp đó, Công an huyện, Công an xã Bình Yên đã tiếp thu, trả lời các ý kiến đóng góp, phản ánh, đề nghị của nhân dân. Để tiếp thu chỉnh sửa và hoàn thiện để luôn xứng đáng là lực lượng nòng cốt trong đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ ghi nhận những kết quả mà lực lượng công an đã đạt được trong thời gian vừa qua và đề nghị trong thời gian tới các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện đạo đức, tác phong, chuyên môn nghiệp vụ để tiếp tục “Xây dựng lực lượng công an bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”./.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Ảnh: Lãnh đạo và nhân dân xã Bình Yên đóng góp ý kiến đối với lực lượng công an

Ảnh: Công an huyện tiếp thu các ý kiến đóng góp của nhân dân

T/h: Quế Chi