Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam về nguồn tại ATK Định Hóa

2023-11-15 16:19:00.0

Ngày 15/11, đồng chí Phan Anh Sơn, Bí thư Đảng đoàn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam làm Trưởng đoàn tổ chức về nguồn tại ATK Định Hóa nhân Kỷ niệm 73 năm Ngày Truyền thống Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam 17/11/1950 – 17/11/2023. Cùng dự có lãnh đạo Sở Ngoại vụ, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Đoàn đã tổ chức dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Người trên đỉnh Đèo De, xã Phú Đình. Tại đây, đoàn nguyện hứa học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đoàn kết xây dựng Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam không ngừng phát triển.

Ảnh: Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam tặng quà cho nhân dân hai xóm Đồng Vinh và Đồng Lá, xã Điềm Mặc

Đoàn đã đến chung vui Ngày hội Đại đoàn kết với nhân dân khu dân cư xóm Đồng Vinh, xã Điềm Mặc. Tặng nhân dân hai xóm Đồng Vinh và Đồng Lá mỗi xóm 100 ghế nhựa, tặng 1 suất quà cho 1 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xóm Đồng Vinh trị giá 5 triệu đồng.

Ảnh: Đoàn đại biểu Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng bà con nhân dân xóm Đồng Lá, xã Điềm Mặc.

Tại Di tích nơi thành lập Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam thuộc xóm Đồng Lá, xã Điềm Mặc, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 73 năm xây dựng và trưởng thành của tổ chức Hội. Nguyện đoàn kết, xây dựng Liên hiệp không ngừng phát triển. Nhân dịp về nguồn, đoàn đã dành tặng 5 suất quà cho 5 gia đình trong xóm đã hiến đất để xây dựng Di tích của Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam.

Tin, ảnh: Cao Khánh