Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Chúc thọ, mừng tho người cao tuổi xã Bảo Linh năm 2022

28-02-2022 13:03

Người Việt Nam ta vốn nặng lòng với đạo hiếu, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, (Kính lão đắc thọ, Kính già già để tuổi cho), bởi vậy, mỗi người thêm một tuổi là thêm sự tôn vinh, kính trọng của chính quyền địa phương, gia đình, họ hàng, làng xóm, là lòng hiếu thảo của con cháu đối với Ông, Bà, Cha, Mẹ.

Hòa trong không khí vui tươi của mùa xuân Nhâm Dần 2022.Theo kế hoạch, việc tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ cho người cao tuổi trên địa bàn xã Bảo Linh năm 2022 sẽ được tổ chức tập trung tại hội trường lớn UBND xã.

Tuy nhiên, hiện nay đại dịch Covid-19 đang có chiều hướng diễn biến phức tạp, có nguy cơ lây lan rộng và bùng phát cao.Vì vậy, UBND xã Bảo Linh chỉ đạo việc tổ chức mừng thọ, cấp thiếp chúc thọ và tặng quà người cao tuổi năm 2022 trực tiếp giao cho Trưởng xóm phối hợp cùng Ban công tác mặt trận và chi hội người cao tuổi tổ chức trao tặng Thiếp chúc thọ và tiền quà đến trực tiếp người cao tuổi tại nhà riêng của người cao tuổi được mừng thọ. Tổng số người cao tuổi được chúc thọ năm 2022 là 39 cụ.

Một số hình ảnh chúc thọ, mừng thọ tại gia đình người cao tuổi

Hoạt động này nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về Người cao tuổi, thấy rõ vị trí, vai trò của Người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cả xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện, khích lệ người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội.

Lương Phương - Công chức Văn hóa - Xã hội

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 1522617