Dâng hương nơi ở và làm việc Đại tướng Võ Nguyên Giáp,Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

2024-02-06 12:07:00.0

Sáng 05/02, tức ngày 26 tháng Chạp năm Quý Mão, nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Giáp Thìn của dân tộc, đoàn đại biểu đại diện cho Đảng bộ, Chính quyền, nhân dân các dân tộc xã Bảo Linh do đồng chí Ma Khánh Tập, Bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn, đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tại nơi ở và làm việc Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Di tích lịch sử Địa điểm cơ quan Bộ tổng Tư lệnh Quân đội Nhân dân Việt Nam ở xóm Bảo Biên.

Đoàn đã thành kính dâng hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Tổng Tư lệnh đầu tiên của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, nhà quân sự xuất chúng, nhà lãnh đạo có uy tín lớn của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta; được cán bộ, chiến sĩ Quân đội yêu mến, kính trọng, suy tôn là “Người Anh Cả” của Quân đội Nhân dân Việt Nam, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; người chiến sĩ cách mạng đã gắn bó trọn đời cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước. Trước anh linh Đại tướng, Đoàn nguyện đoàn kết một lòng  xây dựng xã Bảo Linh ngày càng giàu đẹp văn minh.

Tiếp đó, đoàn đã đến đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Bảo Linh để thắp những nén hương thơm để tỏ lòng thành kính, tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ của xã đã anh dũng hy sinh trong các cuộc kháng chiến trường kỳ, để giải phóng và bảo vệ đất nước.

Trước anh linh các anh hùng, liệt sĩ. Đoàn đại biểu đại diện cho Đảng bộ, Chính quyền, nhân dân các dân tộc xã Bảo Linh nguyện đoàn kết, quyết tâm thực hiện tốt sự nghiệp cách mạng của Đảng, phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị theo Nghị quyết Đại hội Đảng và HĐND các cấp đề ra, quyết tâm xây dựng xã Bảo Linh phát triển nhanh và bền vững.

tin,ảnh: Hoàng Hằng - VPTK