Đại hội TDTT xã Bảo Linh lần thứ VI

2021-11-17 09:40:00.0

Ngày 12/11, UBND xã Bảo Linh tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ 6 năm 2021. Dự đại hội có đồng chí Chu Thị Thúy Hà - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; đồng chí Đặng Thái Bình - Phó chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin.

Ảnh: Toàn cảnh Đại hội TDTT xã Bảo Linh lần thứ VI

Bảo Linh là xã vùng cao của huyện Định Hóa, điều kiện phát triển kinh tế xã hội gặp nhiều khó khăn, thu nhập bình quân đầu người còn thấp. Được sự quan tâm của nhà nước và sự vào cuộc của chính quyền địa phương, thời gian qua, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân đã được nâng lên. Địa phương đã quan tâm đến các thiết chế văn hóa, duy trì và phát huy các môn thể thao dân tộc có thế mạnh như: Bắn nỏ, đẩy gậy nam, nữ, tung còn… Đại hội TDTT xã Bảo Linh lần thứ 6 là dịp rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Về dự và phát biểu tại đại hội, Chu Thị Thúy Hà - Ủy viên BTV – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy mong muốn: Qua Đại hội sẽ thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của xã Bảo Linh không ngừng đi lên, phát huy thế mạnh các môn thể thao dân tộc. Sau đại hội, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, phấn đấu toàn dân tập luyện luyện thể dục thể thao trong xã lên trên 50% trong 5 năm tới.

vvv

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội TDTT xã Bảo Linh lần thứ 6 tổ chức 5 môn thi đấu gồm: Điền kinh, đẩy gậy, bắn nỏ, tung còn và đi cà kheo. Các môn thi đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với tinh thần thể thao cao thượng. Thông qua Đại hội sẽ chọn ra các vận động viên tiêu biểu của xã tham gia Đại hội thể dục thể thao của huyện trong thời gian tới.

Ảnh: Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên

Kết thúc đại hội, ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên và các đoàn tham gia các môn thi đấu thể thao tại Đại hội./.

tin, ảnh: Hoàng Hằng