Đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã Bảo Linh với người dân năm 2022

2022-06-29 13:40:00.0

Tại buổi đối thoại đại diện lãnh đạo xã Bảo Linh đã báo cáo khái quát về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trên địa bàn 6 tháng đầu năm 2022. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, mạnh dạn, nhân dân các xóm đã đặt những câu hỏi, đề xuất, kiến nghị tập trung vào một số vấn đề như: Yêu cầu tăng cường hơn nữa công tác quản lý Thuốc bảo vệ thực vật trên địa bàn; quan tâm công tác thu gom rác thải tại các xóm; giải pháp xây mới nhà văn hoá sau khi sáp nhập để đảm bảo cho các hoạt động của xóm, chuyển mục đích sử dụng đất lúa kém hiệu quả sang trồng cây lâu năm có hiệu quả kinh tế. Các câu hỏi của bà con nhân dân đã được lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã  trao đổi thẳng thắn, cởi mở, giải đáp từng nhóm vấn đề cũng như cách tháo gỡ những vướng mắc, kiến nghị của nhân dân tại các xóm.

Thông qua việc thực hiện tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với nhân dân các xóm là dịp để cấp ủy, chính quyền tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước. Đồng thời lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và ý kiến đóng góp, phản ánh của bà con nhân dân đối với những vấn đề bức xúc mà nhân dân đang quan tâm. Từ đó tạo sự đồng thuận trong nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn../

tin, ảnh: Hoàng Hằng