BẢO LINH đạt giải Nhì hội thi tuyên truyền Cải cách hành chính và chuyển đổi số huyện Định Hóa

2022-09-21 11:08:00.0

Ngày 17/9/2022 UBND huyện Định Hóa tổ chức Hội thi Tuyên truyền Cải cách hành chính và chuyển đổi số. Hội thi đã diễn ra trong một ngày, tham gia hội thi có 23 đội là cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại UBND 23 xã, thị trấn. Đơn vị xã Bảo Linh cũng đã thành lập đội tham gia dự thi và rất vinh dự đã đạt giải Nhì, xếp sau đơn vị Thị trấn Chợ Chu.

Hội thi có 3 phần thi: Phần chào hỏi; phần thi trắc nghiệm; và phần thi ý tưởng giải pháp của đơn vị.

Về phần thi chào hỏi: Mở màn phần thi đơn vị xã Bảo Linh đã lựa chọn lan tỏa nét bản sắc dân tộc qua phần thể hiện hát si “mời đến thăm Bảo Linh”, tiếp đó kết hợp trên nền nhạc bài “Xây dựng nông thôn mới” xã Bảo Linh đã giới thiệu khái quát về địa phương và tình hình thực hiện Cải cách hành chính và chuyển đổi số của đơn vị mình. Phần cuối màn chào hỏi xã đã lựa chọn múa trên trích đoạn ca khúc sôi động của bài hát về Chuyển đổi số.

Hình ảnh phần thi chào hỏi của đơn vị

Về phần thi trắc nghiệm: Đội thi xã Bảo Linh đã thể hiện tinh thần đoàn kết của các thành viên và sáng suốt cùng đưa ra các câu trả lời. Đội thi đã xuất sắc trả lời đúng cả 10 câu hỏi của Ban tổ chức đưa ra.

Hình ảnh phần thi trắc nghiệm của đơn vị

Về phần thi giải pháp, ý tưởng của đơn vị:

Xã đã lựa chọn hình thức thuyết trình và trình chiếu PowerPoint. Đơn vị đã mang đến hội thi là những ý tưởng, giải pháp của UBND xã đã thực hiện ngay từ đầu năm 2022 và đã thực tế đạt hiệu lực, hiệu quả cao.

Hình ảnh đ/c Phương - CC Văn hóa - Xã hội thuyết trình phần ý tưởng, giải pháp của đơn vị

Dưới đây là hình ảnh PowerPoint về ý tưởng, giải pháp mà đơn vị xây dựng mang đến lan tỏa tại hội thi:

Kết thúc phần dự thi, đơn vị xã Bảo Linh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BTC hội thi đã tạo nên một sân chơi vô cùng bổ ích, để giúp xã Bảo Linh cũng như các xã khác đã có dịp được giao lưu, học học và lan tỏa về cải cách hành chính và chuyển đổi số.

Bế mạc hội thi BTC đã trao giải Nhì cho đơn vị xã Bảo Linh, có thể nói đây là dấu mốc cho sự tiến bộ vượt bậc trong công tác cải cách hành chính và chuyển đổi số xã Bảo Linh.

Hảnh BTC trao giải Nhì cho đơn vị tại Hội thi

Lương Phương - CC Văn hóa - Xã hội