BẢO LINH THỰC HIỆN SỬA CHỮA, CẢI TẠO NHÀ Ở CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM 2022

2022-07-28 14:13:00.0

Hoạt động sửa chữa, cải tạo nhà ở cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong khuôn khổ hoạt động của kế hoạch Tháng hành động vì trẻ em năm 2022:

Thực hiện tháng hành động vì trẻ em năm 2022, UBND xã phối hợp với BCH Đoàn thanh niên xã Bảo Linh tổ chức hoạt động sửa mới ngôi nhà và làm đường bê tông vào nhà cho hộ gia đình cháu: Hầu Anh Quân – Xóm Liên Minh – xã Bảo Linh (Là hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, có bố bị khuyết tật nặng).

Hình ảnh ngôi nhà trước khi cải tạo

Hoạt động này diễn ra hết sức ý nghĩa và nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và tăng cường công tác phối hợp của các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị trên địa bàn có liên quan trong việc thực hiện các biện pháp hỗ trợ trẻ em, thúc đẩy phong trào toàn dân bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Hình ảnh các đ/c Đoàn viên thanh niên thực hiện cải tạo bên trong ngôi nhà

Hình ảnh các đ/c Đoàn viên thanh niên chung tay cải tạo phần ngoài ngôi nhà và làm đường bê tông vào nhà cho hộ gia đình

Chương trình được khảo sát kỹ lưỡng, với sự chuẩn bị chu đáo, sự nhiệt tình, nhiệt huyết và tình nguyện của các đ/c Đoàn viên- thanh niên xã Bảo Linh,  cùng với nội dung hỗ trợ đều dựa trên nhu cầu và sự mong muốn của hộ gia đình. Do đó đã tạo ý nghĩa và giá trị thiết thực với cấp ủy, chính quyền và người dân xã Bảo Linh. Sự chung tay, chia sẻ của các đ/c Đoàn viên, thanh niên đã góp phần mang đến cho gia đình trẻ niềm vui và an tâm phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Hình ảnh ngôi nhà đã hoàn thiện cải tạo làm mới khang trang cùng với niềm phấn khởi của gia đình!

Lương Phương - CC Văn hóa - Xã hội