Chương trình tặng quà cho gia đình chính sách xã Bảo Linh nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày TBLS (27/7/1947-27/7/2022) của Cục Tác chiến - Bộ Tổng tham mưu

2022-07-22 13:50:00.0

Sáng ngày 21/07/2022 tại UBND xã Bảo Linh vinh dự được đón tiếp đoàn công tác của Cục Tác chiến – Bộ Tổng tham mưu đến tại xã và tổ chức Chương trình tặng quà cho người có công nhận dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2022). Dẫn đoàn là Thiếu tướng Trần Hồng Công – Phó Cục trưởng Cục Tác chiến, cùng đoàn có các đồng chí đại diện các phòng, ban, trợ lý và nhân viên chính trị, đại diện các tổ chức quần chúng Cục tác chiến.

Tại Chương trình Thiếu tướng Trần Hồng Công đã có bài phát biểu rất ý nghĩa và khẳng định, Cục Tác chiến luôn quan tâm, làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, thường xuyên thăm hỏi, động viên, tặng quà, thương binh, gia đình liệt sĩ; tri ân với những đóng góp, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đề nghị địa phương làm tốt nhiệm vụ quan tâm, chăm sóc đến Người có công trên địa bàn; Đ/c bày tỏ mong muốn các thương binh cũng như NCC luôn phát huy tốt phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ”, thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy thương binh “tàn nhưng không phế”, tiếp tục chứng kiến công cuộc đổi mới của đất nước và động viên người thân, gia đình hoàn thành tốt trách nhiệm với Tổ quốc.

Hình ảnh: Thiếu tướng Trần Hồng Công phát biểu tại Chương trình

Tại Chương trình Đoàn công tác đã thực hiện trao 5 suất quà cho 5 đối tượng người có công trên địa bàn xã nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2022), mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.  Những suất quà này đã góp phần động viên các gia đình vượt qua những khó khăn để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Hình ảnh Đoàn công tác trao quà tại Chương trình

Thay mặt Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ xã, đồng chí Ma Khánh Tập, Bí thư Đảng ủy – CT HĐND bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Cục Tác chiến – Bộ Tổng tham mưu nói chung và Đoàn công tác nói riêng, đã có những việc làm thiết thực thăm hỏi, động viên, tặng quà, thể hiện trách nhiệm, tình cảm đối với Người có công của xã và sự quan tâm ưu ái đặc biệt đối với xã Bảo Linh. Thay mặt lãnh đạo địa phương Đ/c hứa sẽ luôn quan tâm, coi trọng, thực hiện tốt các chính sách đối với các gia đình chính sách, NCC. Coi đây là một nhiệm vụ thường xuyên hàng đầu. Đồng thời bày tỏ sự mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt về tinh thần cũng như vật chất của Cục Tác chiến -  Bộ Tổng tham mưu dành cho địa phương trong thời gian tới, để góp phần động viên, chia sẻ với xã Bảo Linh trong thực hiện thắng lợi mục tiêu về đích Nông thôn mới trong năm 2023. Cuối lời đ/c gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến các đ/c của đơn vị Cục Tác chiến – Bộ Tổng tham mưu.

Hình ảnh: Đ/c Ma Khánh Tập - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã phát biểu cảm ơn!

Chương trình diễn ra hết sức ý nghĩa, là một việc làm thiết thực tri ân các gia đình chính sách, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta, nhân dân ta!

Lương Phương - CC Văn hóa - Xã hội