KỲ HỌP THỨ NHẤT HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ KHÓA XXI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 XÃ BẢO LINH

2021-07-08 16:32:00.0

Ngày 30/6, HĐND xã Bảo Linh đã tổ chức kỳ họp thứ nhất khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Về dự có đồng chí Đàm Tiến Niên -  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Chu Thị Thúy Hà – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, Thường vụ phụ trách Đảng bộ xã và các đồng chí đại diện cho Ban tổ chức Huyện ủy, UB.MTTQ huyện, Phòng Nội vụ.

Đồng chí Đàm Tiến Niên phát biểu tại kỳ họp thứ nhất

Tại kỳ họp, Ủy ban bầu cử xã Bảo Linh đã báo cáo kết quả cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Theo đó, xã có 5 đơn vị bầu cử, 1.737 cử tri đã đi bầu, đạt tỷ lệ 100%; Xã có 18 đại biểu trúng cử vào HĐND cấp xã nhiệm kỳ mới. Tiếp đó, HĐND xã đã xác nhận tư cách và trao giấy xác nhận tư cách cho 18 đại biểu trúng cử HĐND xã.

Kỳ họp đã thông qua các tờ trình giới thiệu nhân sự, tiến hành bầu cử và thông qua các nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử đối với các chức danh HĐND, UBND. Với tinh thần dân chủ, công khai, đúng luật, các đồng chí trong danh sách bầu cử được các đại biểu HĐND xã tín nhiệm bầu với tỷ lệ cao. Đồng chí Ma Khánh Tập- Phó Bí thư Đảng uỷ được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND; đồng chí Hoàng Văn Trường - Phó Bí thư Đảng uỷ được bầu giữ chức Chủ tịch UBND; đồng chí Hoàng Văn Ngoan tiếp tục giữ chức Phó Chủ tịch HĐND; đồng chí Hoàng Văn Đại giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã.

Tặng hoa các đồng chí lãnh đạo và Ủy viên UBND

Tặng hoa các đồng chí Lãnh đạo và Ủy viên UBND

Đại biểu HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 chụp ảnh cùng các đại biểu huỵen

Đại biểu HĐND xã khóa XXI chụp ảnh cùng các đại biểu Huyện