Xóm Bảo Biên - xã Bảo Linh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm ngày TBLS (27/7/1947-27/7/2022)

2022-07-26 20:17:00.0

Cùng với các địa phương trong cả nước, sáng ngày 26/7/2022 Ban Công tác Mặt trận xóm Bảo Biên long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm ngày TBLS 27/7/1947 - 27/7/2022. Đây là dịp để toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta tưởng nhớ đến công lao to lớn của những người con ưu tú đã hy sinh vì dân, vì nước  vì nền độc lập tự do của dân tộc. Đây cũng là dịp để chúng ta thể hiện tấm lòng “Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn”, đồng thời cũng là nghĩa vụ cao cả, là trách nhiệm lớn lao, là thời cơ để toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình Chính sách, Bà mẹ VNAH, các AHLS, các đồng chí thương binh, bệnh binh và người có công với nước.

Đặc biệt trong dịp này, nhằm tri ân những gia đình có công với cách mạng cũng như ghi nhận sự đóng góp của cá nhân và gia đình người có công đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tại xóm. Ban CTMT xóm Bảo Biên đã tiến hành trao tặng 15 suất quà với tổng trị giá 1.500.000đ cho những gia đình Liệt sỹ, Người có công trên địa bàn xóm.

Hình ảnh tặng quà tại buổi lễ

Đ/c Phan Văn Tuế - Bí thư Chi bộ xóm Bảo Biên phát biểu tại buổi lễ

Ban Công tác mặt trận xóm ghi nhớ và biết ơn sâu sắc những công lao to lớn của các AHLS, các gia đình CS, các đ/c Thương, bệnh binh, người có công với nước. Và gửi lời cảm ơn thân nhân các anh hùng LS đã cống hiến cho đất nước những người con trung hiếu góp phần vào xây dựng và bảo vệ tổ quốc dành lại độc lập tự do cho dân tộc.

Lương Phương - CC Văn hóa - Xã hội