Thông báo và Niêm yết công khai kết quả xét TCXH hàng tháng (22-8-2022)

22-08-2022

Thông báo và Niêm yết công khai kết quả xét TCXH hàng tháng (22-8-2022)

Tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

20-08-2022

Ngày 18, 19/8/2022 Đảng ủy xã Bảo Linh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII). Dự Hội nghị có toàn thể đảng viên trong đảng bộ; cán bộ, công chức, viên chức xã, cán bộ không chuyên trách xã chưa phải là đảng viên; Trưởng xóm, các chi hội trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, Công an viên, Thôn đội trưởng chưa phải đảng viên.

Thông báo và Niêm yết công khai kết quả xét Khuyết tật (8-2022)

12-08-2022

Thông báo và Niêm yết công khai kết quả xét Khuyết tật (8-2022)

Bảo Linh: Hiệu quả ứng dụng công nghệ số đến từng hộ dân trong thực hiện Kế hoạch xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn xã.

11-08-2022

Tuyên truyền Chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động

10-08-2022

Tuyên truyền Chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động

Thái Nguyên quy định mức thu lệ phí đối với hoạt động cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 bằng 50% mức thu lệ phí theo quy định hiện hành

08-08-2022

Ngày 20/7/2022, Hội đồng nhân dân tỉnh Thái Nguyên ban hành Nghị quyết số 11/2022/NQ-HĐND về việc Quy định mức thu lệ phí đối với hoạt động cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, theo đó sẽ giảm 50% mức thu đối với 6 loại lệ phí thuộc thẩm quyền của Hội đồng nhân dân tỉnh Thái Nguyên khi người dân, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 (toàn trình) trên địa bàn tỉnh, bao gồm: Lệ phí đăng ký cư trú; lệ phí hộ tịch và lệ phí cấp Chứng minh nhân dân; lệ phí cấp giấy phép cho người nước ngoài làm việc tại doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức hoạt động trên địa bàn tỉnh; lệ phí cấp giấy phép xây dựng; lệ phí cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; lệ phí cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Bảo Linh ứng dụng Công nghệ số để đổi mới, đa dạng phương thức tổ chức chương trình, hội nghị của địa phương.

04-08-2022

Chuyển đổi số như thế nào?

02-08-2022

Chuyển đổi số là một quá trình đa dạng, không có con đường và hình mẫu chung cho tất cả, và do vậy, từng tổ chức, từng cá nhân cần xác định lộ trình riêng, thích hợp với mình.